โปรแกรมทัวร์ในประเทศโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศรับทำวีซ่าเกี่ยวกับช้างน้อย ติดต่อช้างน้อย
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์เกาหลี
  

ทัวร์เกาหลี สกีในร่ม La Provence
เอเวอร์แลนด์ ป้อมฮาวาซอง วัดวาวูชงซา

(5 วัน 3 คืน)

: กรุงเทพฯ
19.30 น.
พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 4 เคาน์เตอร์ N สายการบิน Korean Air (KE) เจ้าหน้าที่ ช้างน้อย ฮอลิเดย์ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
22.40 น.
ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Korean Air (KE) เวลาบินประมาณ 5 ช.ม. (บริการอาหารเช้าและเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง
 
: กรุงเทพฯ เกาหลีใต้ อินชอน La Provence Paju Premium Outlet สกีในร่ม
06.00 น.
ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโคชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจอง หรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม. มียอดโดมสูง 107 เมตร เปิดเมืองอินชอน เป็นเมืองท่าอันดับสองของประเทศและเมืองแห่งอนาคตเกาหลี จุดท่องเที่ยว วอมิโด สถานที่พักผ่อนริมทะเลและที่นัดพบของหนุ่มสาวชาวเกาหลี ได้ชื่อว่าเป็น " Street of Culture " มีทั้งสวนสนุก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ จุดเดินเล่นริมทะเลสุดโรแมติกเพื่อให้อาหารนกทะเลอีกด้วย ใกล้กันเป็นสถานที่ตั้งของสวนวอมิโด จุดยุทธศาสตร์ที่นายพลแมกซ์อาเธอร์ นายทหารอเมริกันที่นำกองทัพของทหารสหประชาชาติ ยกพลขึ้นบกที่เมืองอินชอนในปี ค.ศ. 1950 เพื่อช่วยเกาหลีใต้รบกับเกาหลีเหนือในสงครามเกาหลี ระหว่างปี ค.ศ. 1950-1953 มี ท่านสามารถเดินชมสวนเกาหลีและหมู่บ้านพื้นเมืองที่ชาวเมืองอินชอนร่วมใจกันสร้างขึ้น หรือ เดินชมสวนป่าในเมืองได้อีกด้วย ก่อนเดินทางต่อไปยังชุมชนไชน่าทาวน์ เพียงแห่งเดียวของเกาหลี มีอายุกว่า 100 ปี ที่ยังคงรักษาขนบธรรมเนียมและวิถีชีวิตของชาวจีนไว้เป็นอย่างดี ยังเป็นถิ่นกำเนิดของ จาจังเมียน มีสิ่งก่อสร้างต่างๆ จะเป็นแบบจีนผสมกับเกาหลี ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และยังมีขนมปัง คุกกี้ ของจีน ที่ขึ้นชื่ออีกด้วย ไม่ไกลกันนัก ท่านสามารถเดินไปยังสวนซายุ สถานที่ตั้งของอนุเสาวรีย์นายพลแมกซ์อาเธอร์ และสามารถชมวิวเมืองท่าเรือ ทิวทัศน์ของเมืองท่าทะเลแห่งนี้โดยใช้กล้องส่องทางไกล มีสิ่งก่อสร้างต่างๆ จะเป็นแบบจีนผสมกับเกาหลี ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และยังมีขนมปัง คุกกี้ ของจีน ที่ขึ้นชื่ออีกด้วย (หากมีเวลาเพียงพอ พาท่านสนุกกับพิพิธภัณฑ์จาจังเมียน เป็นบะหมี่แห้งคลุกด้วยซอสดำหวานทำจากเต้าเจี้ยวดำมีลักษณะข้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอาหารประจำชาติของเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความนิยมในเกาหลีและเกือบทุกร้านอาหารจีนในเกาหลี การเดินเล่นตลาดพื้นเมืองของเมืองอินชอน สถานที่ชาวจีนและชาวเกาหลีเหนือผู้อพยพรุ่นคุณปู่คุณย่ามาค้าขายของใช้ ของกิน ของพื้นเมืองที่หาทานได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น ไม่ว่าจะซาลาเปาขี้โกง ซาลาเปาสีรุ้ง อีกทั้งไก่ทอดผัดเผ็ดชื่อดังที่ต้องต่อคิวซื้อกว่า 30 นาที)
12.00 น.
บริการอาหารกลางวันที่ ภัตตาคาร (มื้อที่ 1) เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ สไตล์ดั้งเดิมของคาบสมุทรเกาหลี เนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่าง ๆ มานำมาปรุงจะมีรสออกหวานและมีน้ำซุปคลุกคลิกไว้ทานแกล้มกับข้าว หลังอาหาร แวะสุดชิก@หมู่บ้านโพรวองซ์ (La Provence) แห่งเกาหลี สัมผัสบรรยากาศบ้านเรือนน่ารักและร้านค้าระบายสีลูกกวาดหวานๆ (คล้ายหลุดไปในเมืองโพรวองซ์ฝรั่งเศส) อิสระท่านถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง Paju Premium Outlet แห่งใหม่และใหญ่ที่สุดในเกาหลี ซึ่งมีร้านค้าหลากหลายหว่า 165 ร้านค้าและมีสินค้า Brand ดังมากมายอาทิเช่น Armani, Calvin Klein, Diesel, DKNY, Guess, Escada ฯลฯ บ่ายบ่าย พาท่านเดินทางเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนกลางแจ้ง และในร่มที่ใหญ่ที่สุดของชานเมืองกรุงโซล " One Mount " Snow Park " ภายในแหล่งพักผ่อนนี้มีการแบ่งพื้นที่จัดสรรอย่างลงตัว อาทิเช่น ฟิตเนส กอล์ฟคลับ ศูนย์อาหาร ร้านค้าช้อปปิ้ง สวนน้ำแข็งสวนหิมะ สวนน้ำขนาดใหญ่ และสถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอของนักร้องชื่อดังของเกาหลี “ ปาร์ค แจ ซัง” อีกทั้งยังเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการ Running Man อีกด้วย ทางเราจะนำท่านเข้าสู่โลกแห่งหมู่บ้านเทพนิยาย " Snow Park " สวนน้ำแข็งและสวนหิมะในร่มที่ใหญ่สุดของประเทศเกาหลี ณ ขณะนี้ โดยท่านสามารถเพลิดเพลินกับการขี่เครื่องเล่นสุดน่ารักบนลานน้ำแข็ง เช่น จักรยานคู่รัก จักรยานเดี่ยว รถเฟอร์รี่ กะบะสเลดแซนต้า เป็นต้น หรือจะท้าท้ายความเสียวและสูงกับเครื่องเล่น Jumper หรือท่านเข้าสู่โลกของหิมะที่อุณหภูมิติลบ -2 องศาเซลเซียส กับ การเล่นสโนสเลคบนลานหิมะหรือสนุกกับการตัดหิมะเล่นกันแบบลืมอายุกัน (ไม่รวมค่าเช่าเสื้อแจ็กเก็ตสกี ค่าสุนัขฮักกี้ลากเลื่อน Dog Sledge บนลานน้ำแข็งสำหรับเด็กเท่านั้น)
18.30 น.
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 2)ลิ้มลองเมนูโดซดพังซังเพื่อสุขภาพ ! โดยส่วนผสมที่นำมาใช้ในการปรุงอาหารทั้งหมด Made in Korea ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ข้าวสารชนิดต่างๆ เครื่องปรุงรสต่างๆ โดยนำมาประกอบเป็นเมนูอาหารชนิดต่างๆ ในแบบสไตล์เกาหลีพื้นบ้านโบราณ ให้เราได้ลิ้มลองรสชาติเกาหลีแบบแท้จริง มีเมนูโดซดหรือข้าวหุงหม้อหินโบราณ ข้าวคลุกบิบิมพับแบบสูตรคุณเอง ข้าวต้มโบราณ เครื่องจิ้มกับผักสดต่างๆ กับข้าวเกาหลีสไตล์หลากหลาย ทั้งทอดทอด ทั้งผัดผัด ทั้งต้มต้ม อีกทั้งเครื่องเคียงต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารเพื่อสุขภาพและ โภชนาการยอดนิยมของชาวเกาหลี หลังอาหารค่ำ พาท่านเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก Gyeonggi-Do ณ โรงแรม River, Bon, Shine, Sihueng หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
 
: วัดพระนอนไม้จันทร์หอมใหญ่สุดของโลก กิมจังกิมจิฮันบก เอเวอร์แลนด์ ป้อมฮวาซอง
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 3) หลังอาหารนำท่านนมัสการวัดว๊าวชงซา โดยมีพระนอนไม้จันทร์หอมที่ได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊ค ให้เป็นรูปสลักที่ทำจากไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และยังมีรูปองค์พระสลักโดยได้รับจากพุทธศาสนิกชนทั่วโลกมากกว่า 3,000 ชิ้นโดยหนึ่งในรูปสลักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือพระเศียรของพระพุทธเจ้ามีความสูง 8 เมตรตั้งอยู่ที่หน้าประตูทางเข้าวัด ร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมการทำกิมจังหรือร่วมการทำกิมจิ กิมจิจัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะสำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อก็ว่าได้ คู่กับข้าวสวยร้อนๆ กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ท่านนำกิมจิที่ทำร่วมกันกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้านได้ลิ้มลอง ก่อนกลับบ้านให้ทุกท่านได้แต่งชุดพื้นเมืองเกาหลีฮันบกถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (กล้องของท่านเอง)
12.00 น.
บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 4) เมนูหม้อไฟเห็ดโพซดชาบู อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี คล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น โดยนำเครื่องเคียงต่าง ๆ เช่นผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู โอเด้ง เบคอนหมูที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ เวลาทาน เติมน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสดลงต้ม สามารถรับประทานเป็นอุด้งร้อน ยังมีข้าวสวน น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี หลังอาหาร เที่ยวและเต็มอิ่มด้วยบัตร Special Pass Ticket กับการเที่ยวเอเวอร์แลนด์ “ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี ” สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก และสุดท้ายเดินชมและถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล เช่นฤดูร้อนจะเป็นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่บาน ฤดูใบไม้ผลิจะเป็นดอกทิวลิปบาน ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นดอกเบญจมาศบาน ฤดูหนาวร่วมฉลองเทศกาลหิมะสนุกแบบไม่รู้ลืมกับการเล่นสโนว์สเลดแบบไม่จำกัดรอบ หรือท่านใดอยากประลองความท้าทายกับการนั่งสโนว์บัสเตอร์ก็ไม่ว่ากัน..... ขอบอกว่ามันส์มาก ครั้งแรกของโลก ! เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก (ชาวเกาหลียอมรอคิวนานกว่า 2 ชั่วโมง) ขบวนพาเหรดตามวันเวลา และ Moon Light Show ก่อนสวนสนุกปิดในแต่ละวัน
18.30 น.
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) บุฟเฟ่ต์อร่อยล้ำ !!! เมนูบาบีคิวปิ้งย่างคาลบีสไตล์เกาหลี กับหลากหลายสไตล์ของเนื้อหมูและเนื้อวัว ไม่ว่าจะเป็นแบบติดมัน แบบสันคอ แบบสามชั้น แ บบหมักเผ็ด แบบหมักหวาน แบบสดไม่มีการหมัก แบบเบอร์เกอร์ เป็นต้น มีบริการข้าวสวย และเครื่องเคียงต่างๆ ให้ลิ้มลอง หลังอาหารค่ำ พาตามความฝันแห่งกษัตริย์ป้อมฮวาซอง (ป้อมดอกไม้) ที่ได้รับการจดทะเบียน UNESCO ให้เป็นมรดกโลก และกำแพงเมือง สร้างรายรอบตัวเมืองซูวอน ระยะทางยาวประมาณ 5,500 เมตร ประกอบด้วยเชิงเทิน 48 หลัง แต่บางส่วนถูกทำลายในสมัยสงครามเกาหลี ป้อมนี้สร้างขึ้นโดยกษัตริย์ซอนโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โซซอนเพื่อเป็นที่ระลึกแก่พระราชบิดาซึ่งถูกใส่ร้ายจากราชสำนักและถูกขังจนสิ้นพระชนม์ ได้เวลาสมควร พาท่านเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก Gyeonggi-Do ณ โรงแรม River, Bon, Shine, Sihueng หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
 
: กรุงโซล ดิวตรี้ฟรี คลองชองแกชอน เมียงดง ชมโชว์ !! HERO Drawing
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 6) หลังอาหารชมเมืองหลวงกรุงโซล ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุด มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทย และคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง ใหม่สุด ! แนะนำ...เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต! “ ฮ๊อกเก็ตนามู ” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้... ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา
12.00 น.
บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 7) เมนูโอซัมหรือหมูปลาหมึกบาร์บีคิวหมักซอสพริกเกาหลี ซึ่งคนต่างประเทศนิยมรับประทาน เพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย หลังอาหาร ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพ ที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาวแล้วให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และเครื่องสำอางค์ผสมสมุนไพร @ศูนย์เวชสำอางเครื่องสำอาง ให้ท่านเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ ห้างปลอดภาษีล๊อตเต้หรือดงฮวาดิวตี้ฟรี ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลีและชาวญี่ปุ่น นิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย แวะแช๊ะรูปกันบริเวณชองเกชอนถูกขุดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน เป็นสัญลักษณ์ของการผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัวของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ และใกล้กันยังเป็นที่ตั้งของคังฮวาพลาซ่า จุดเที่ยวสุดชิลของชาวเมือง อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม
18.30 น.
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) เมนูอันดงจิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอง (เมืองอันดงเป็นหนึ่งของร่องรอยสุดท้ายที่ยังคงเหลืออยู่ของเกาหลี เป็นขุมทรัพย์ที่มีค่าของประเพณีลัทธิขงจื้อ) อาหารจานนี้ถือเป็นอาหารพิเศษเมนูหนึ่ง... บนโต๊ะอาหารของบ้านเศรษฐีในหมู่บ้านอันดงในสมัยราชวงศ์โซซอน อุดมไปด้วยโปรตีนจากไก่ วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ จากสารพัดผัก และวุ้นเส้นจันทร์เกาหลี อาหารมีรสจัดจ้านเผ็ดๆ ร้อนๆ เค็มๆ หอมๆ จากพริกที่ได้ชื่อว่าเผ็ดที่สุดในเกาหลี Cheong Yang Gochu และ ซอสแม๊กกี้ Ganjang รสชาติเผ็ดเล็กน้อย เนื่องจากว่าเป็นการหมักซอสสูตรพิเศษของเกาหลี หลังอาหารค่ำ ตามไปชมการแสดง ตลก มันส์ ฮา ซ่าส์ FANTA STICK SHOW สุดยอดการแสดงที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดนตรีเครื่องสาย อาทิ ฟรุต ไวโอลิน ซอ และกายากึม กับศิลปะร่วมสมัย อย่างบีบอย และแจสแดนซ์ โดยแฝงมุกตลก ดึงให้ผู้ชมได้เข้ามีส่วนร่วมในโชว์ได้อย่างน่ารัก สนุกสนานกับมุขต่างๆ ที่สัมผัสได้ หรือ พาท่านชมการแสดง HERO Drawing Show “ Oh My God ! อึ้ง ทึ่ง ว๊าว “ โดยการคิดค้นของปรมาจารย์ด้านศิลปะของประเทศเกาหลีที่นำส่วนผสมผสานระหว่างงานศิลปะ ดนตรี การเต้น แสงสี และความตลกฮาได้อย่างสมบูรณ์แบบและยอดเยี่ยมเหนือคำบรรยายหากไม่ได้ชมด้วยตนเอง เพราะจากผืนผ้าใบว่างเปล่า เหล่าตัวประหลาดทั้งสี่หรือห้าที่จะมาเที่ยวบนโลกมนุษย์ แล้วมีความสามารถที่จะเนรมิตให้เกิดเป็นผลงานชิ้นโบแดงที่สะกดสายตาผู้ชมในแต่ละฉากแต่ละตอน ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก กับตอนใหม่สุด “ HERO “ ตำนานฮีโร่ในดวงใจของชาวโลก (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกโชว์ของแต่ละคณะ โดยขึ้นอยู่ทางเกาหลีเป็นผู้เลือก) หลังจบการแสดง พาท่านเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก ณ โรงแรม M, Golden Forest, Mate, Karak, Richdiamond, Co.op City หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

 
: หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนก ย่านสามฟ้า ภูเขานัมซาน Love Rock Cable กรุงเทพฯ
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 9) หลังอาหารนำท่านเดินย้อนเวลากลับไปยัง บริเวณที่ตั้งของบ้านชนชั้นยางบางของเกาหลีในราชวงศ์โซซอน และยังเป็นเขตพิเศษที่ทางเทศบาลกรุงโซลอนุรักษ์ไว้ โดยเราจะเรียกว่า “ พูชอน ฮันนก “ ย่านที่บ้านสไตล์ฮันนกต่างๆ ของลูกหลานชาวยางบางอาศัยอยู่ หรือ ผู้อนุรักษ์นิยม หรือ เศรษฐีรุ่นใหม่ที่ชอบกลิ่นอายความเก่าแก่ ใกล้กันยังเป็นย่านสามฟ้า (ภูเขา น้ำ และคน) เราจะได้ความรู้สีกถึงกลิ่นอายของความกลมกลืนระหว่างตะวันตกและตะวันออกผ่านร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านแกลลอรี่ ร้านแอนติก ร้านงานศิลป ร้านCreative รวมทั้งศูนย์วัฒนธรรมแฝงตัวอยู่ โดยมักดัดแปลงอาคารเก่าฮันนกให้มีความสมัยใหม่โดยกลมกลืนระหว่างความเป็นฮันนกและโมเดริน นำท่านเดินทางเข้ากรุงโซล พาท่านขึ้นภูเขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและอิสระถ่ายรูปคู่หอคอย N เป็น 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ณ เขานัมซานใจกลางเมืองหลวง สถานที่ละครหนังเกาหลีหรือหนังไทยสไตล์เกาหลีมาถ่ายทำกัน (ความเชื่อ: เตรียมแม่กุญแจลูกกุญแจเพื่อไปล็อคกุญแจคู่รัก ณ Love Rock Cable ซี่งเชื่อกันว่า ถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจและโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รัก คู่ครอบครัว คู่เพื่อน คู่พี่น้อง คู่มิตรนั้นจะมีความรักที่ยั่งยืนหรือไม่มีใครมาพรากจากกันได้) (ไม่รวมค่าลิฟท์ขึ้นหอคอย)
12.00 น.
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 10) เมนูเปิบพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดิน (หากมีเวลา) เที่ยวย่านดังหน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก แหล่งรวมตัวของชาวเกาหลีวัยรุ่นและวัยทำงาน อีกทั้งได้ชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะอีกแห่งหนึ่งของกรุงโซล มีร้านขายของที่ระลึก งานศิลป์ เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ เครื่องประดับมากมาย บางครั้งยังมีบรรดาศิลปินเพื่อชีวิตเปิดแสดงดนตรีย่อยๆ ให้ฟังให้ชมอีกด้วย ร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทีมน่ารักต่างๆ เช่น Hello Kitty Café’, , Charlie Brown Cafe (Snoopy), Buttercup Café’, DingDong Café’, Trinitea Café’, Etoile Café Homeo Café’ อีกทั้ง สถานที่ถ่ายละครรักคอมมาดี้แห่งปี 2007 “ Coffee Prince “ และกาแฟ Coffee Prince ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก กระดูกม้าเจจูโด ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูปขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางค์โสม เป็นต้น หมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ตุ๊กตา Ddung เป็นต้น
17.40 น.
ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Korean Air (KE)
21.10 น.
ถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่ ท่านละ 19,900 บาท (พักห้องละ 2 ท่าน)
เด็ก (ต่ำกว่า 12 ปี) ท่านละ 18,900 บาท (มีเตียงเสริม)
เด็ก (ต่ำกว่า 6 ปี) ท่านละ 18,900 บาท (ไม่มีเตียงเสริม)
พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ 5,000 บาท

** กรุณาตรวจสอบวันเดินทาง และราคาแต่ละช่วงเวลาที่ถูกต้อง จากหน้าแรกหรือติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง **

อัตรานี้รวม

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
ค่าอาหารตามที่ระบุไว้ในรายการ
ค่าพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง
ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำเที่ยว (พูดไทย)
ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
ค่ามัคคุเทศก์ไทยนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท

อัตรานี้ไม่รวม

ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ รวมทั้งทริป 25,000 วอน หัวหน้าทัวร์ 250 บาท เด็กชำระเท่าผู้ใหญ่
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่ามินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มสั่งพิเศษนอกรายการ เป็นต้น
ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษี ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3 % (กรณีชำระผ่านบัตร)

การสำรองที่นั่ง

ส่งหน้าพาสปอร์ต เพื่อจองตั๋วเครื่องบิน และทำประกันภัยการเดินทาง
วางมัดจำท่านละ 10,000 บาท โดยผ่านบัญชี (ในวันที่ทำการจอง กรณียังไม่ชำระเงิน ถือว่ายังไม่มีการจองเกิดขึ้น) ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 20 วัน

สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ

LINE 02 056 7499
AIS 08 4451 5599
dtac 08 5076 9955
dtac 09 5959 7420
LINE ChangnoiHoliday
facebook ChangnoiHoliday

การชำระเงิน ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชี

  ธนาคาร สาขา บัญชีออมทรัพย์เลขที่ ชื่อบัญชี
ไทยพาณิชย์ เดอะมอลล์ บางกะปิ 281-222873-1 บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

การยกเลิกการเดินทาง

กรณียกเลิก 30 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ คืนเงินทั้งหมด
กรณียกเลิก 15 - 29 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี
กรณียกเลิกน้อยกว่า 15 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องเก็บค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน
กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธการเข้า-ออก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

เอกสารการเดินทาง

หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ในวันเดินทาง
หนังสือเดินทางควรมีหน้าว่าง สำหรับประทับตราวีซ่า อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม


บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

23/328   ซ.นวมินทร์ 68   คลองกุ่ม   บึงกุ่ม    กทม.  10240
โทรศัพท์ 02 056 7499 Line :
@changnoiholiday Facebook :
@ChangnoiHoliday
Copyright © 2552 Changnoi Holiday Co., Ltd. All rights reserved. Powered by Lakkai Cyber

บริการจัดนำเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ทุกที่ ที่คุณอยากไป ในราคาที่คุณกำหนดได้
ทัวร์อินเดีย  l  ทัวร์สวิส  l  ทัวร์โครเอเชีย  l  ทัวร์ฮ่องกง  l  ทัวร์ไต้หวัน  l  ทัวร์อังกฤษ  l  ทัวร์จอร์เจีย  l  ทัวร์จีน  l  ทัวร์กัมพูชา
ทัวร์เกาหลี  l  ทัวร์บรูไน  l  ทัวร์ดูไบ  l  ทัวร์มัลดีฟส์  l  ทัวร์ยูเครน  l  ทัวร์อิตาลี  l  ทัวร์ดูบอล  l  รับทำวีซ่า